Open cervix

Hello. Meron ba dito na katulad ng pinsan ko ang pinagdadaanan? Buntis sya 7weeks na po. Kaso bigla sya nagspotting. Nung magpunta sya sa OB tinransV sya ang sabi po open daw yung cervix nya at kailangan daw pong tahiin yung cervix nya pag nagreach na ng 14weeks yung pagbubuntis nya kasi may possibility na maabort si baby. Baka po may katulad nya ang pinagdadanan ano pomg ginawa nyo?? Please help

1 Reply

Cerclage yung tawag dun. Dapat gagawin sa ate ko yun kasi incompetent ang cervix niya kaso nagka UTI siya so hindi daw pwede. 3 weeks siyang bedrest sa hospital, binigyan ng mga pampakapit. Nagdeliver siya 25 weeks and 5 days. Spotting din symptom niya.

4y ago

Mommy tanong ko lang kumusta naman si baby nung nilabas ng 25 weeks. Tinahi kasi yung cervix ko twins kasi pinagbubuntis kaya nagopen cervix. Im just worried. Totally bedrest ako im currenty 24 weeks palang

Related Articles