Pakikipagsex ki mister 😀😁😂

nanganak po aq nung Aug. 04, 1 week to go 2 mos BBY q. Safe po ba nakipagloving loving ki mister??! Lagi ko kasing tinatakbuhan at iniiwasan kapag alam kong gusto nia, like pahawakhawak at pakisskiss. Minsan naaawa aq sa kanya pero mas naaawa aq sa sarili ko. What f mabuntis aq ng maaga ulit,ahirap mag alaga ng newborn Kahit sabhn pa niyang withdrawal eh natatakot pa din aq.. normal delivery naman po ako.. Sana po may makarelate at makapagbigay ng advice.. good day po!

1 Reply

Family planning is the answer. Ask your OB or punta ka sa health center.