Sss and philhealth question

Nanganak po ako sa panganay ko last oct2015 philhealth hinulugan ko nlng po ng isahan ngamit ko pero 5k lang po bawas. Ss dko ngmit mga sis ksi dko na update. Ngayon buntis po ako ulit. 7weeks ang 5 days. By next week ko pa ksi maasikaso philhealth and ss voluntary contri. Lang po ako. Mgagamit ko pa din po ba yun? June po due date ko. Thanks po.

1 Reply

If naghulog kayo one time para magamit sa panganganak ng una, hindi na po pwede sa next pregnancy kasi isang beses lang po pwede i-avail ang Women About to Give Birth program. Since 7 weeks pa lang baby nyo, pwede naman po kayo magstart maghulog monthly para maka 9 months kayo bago po EDD nyo dahil un naman requirement kay Philhealth.

5y ago

June2020

Related Articles