Philhealth and SSS

Question po, Just married last june. Ok lang po ba hindi muna magpachange status sa philhealth and sss? Hindi ba magiging complicated pag once delivery na? Thanks

1 Reply

Kung kaya naman po magpa change status na po kasi para madeclare mong married ka na, and mabilis lang process sa birth certificate ng baby mo. Ganun kasi experience ko nagpa change status ako before manganak and nadeclare ko nang married ako, married name na din gamit ko sa Philhealth at SSS so mabilis lang process ng birth certificate ni baby. And even pag gamit/verification ng Philhealth for billing mabilis din.