Cs mom commutes

Hi, nanganak po ako last sabado ng gabi, kaya na po kaya mag commute if ever may check-up ako sa monday? Naka bikini cut po ako, sa xp nyo po ba ilang days or weeks bago di na sumakit tahi, medyo masakit padin po kasi ngayon...

1 Reply

Naka commute nako 3 days after manganak. Naka Grab car, kasi mas maingat sila mag drive. Dahan dahan lng din aq sa lakad. Bawal kasi ma force

1y ago

grabe anlakas mo po nung 3rd day ko di pako makatayo mag-isa. Pero oks po mukhang kaya ko naman na din bukas ;))