breastfeeding

nanganak po ako kahapon pero wala pa rin pp akong gatas 😔 any suggestions po para lumabas na po gatas ko. TYIA

5 Replies

ganyan. dij po ako 1week lumabas na gatas 1 . po ginawa ko nilinis po kaset nipiple ko pqrqng balck na yun pala libag yun . 2.drink more water . 3. kapag po nqramdaman mo na sakit or bigat . hot compressd mo po . pero sure yun mag karoon ka bukol sa under arms . hayaan .m lang po kapag ganoon . kase kusa naman mawala yun basta po ipa dede ng ipa dede sa baby mo. 4. po kase ginawa ko nag ask ako ob ko na pwde inumin to increase the milk resetqd sa aken natalac. ok namn na milk ko 1month . palang ako papadede ayon ok na result kusa na tumutulo massage mo din po research ka po sa net effective in po yun heheh share ko lng experience