breastfeeding

Mga mums.. Nanganak kasi ako kahapon at yong gatas sa dede ko ay malabnaw, di sya kulay gatas talaga.. Safe mo ba yun kay baby? Tsaka masakit dede ko pag dumidede na sya. Any advice po ?

2 Replies

sabi sa akin dati ng midwife yung first na lumabas sa dede natin yun daw ang dapat mainom ni baby for strong immune system.. sa masakit na nipple momsh may cream naman para dyan... pero mawawala rin naman yan... proper latch lang ni lo

5y ago

ah... try mo massage momsh baka kasi hirap lumabas milk mo kaya masakit...

Ganyan talaga pag unang padede malabnaw tapos magkukulay gatas din. Masakit sa una. Magsusugat pa nga nipple mo.pero.soon.mawawala.din.