Breastfeed

Hello breastfeeding mommys. Any suggestion po na pangpalakas ng gatas? Minsan po kasi nawawalan akong gatas.

6 Replies

unli latch momsh or you can try lactation goodies, malunggay supplements tsaka momsh more on sabaw try mo yung tinolang halaan na may maraming sabaw, luya at malunggay. avoid caffeinated drinks tsaka drink lots of water.

6y ago

mega malunggay capsule, lactation cookies and mother nature choco or coffee drink. 😊

massage mu lang ung paligid ng breast mu tas kain ng fresh malungay nkakapag palakas ng gatas un

Latch and latch plus malunggay supplements. Hydrate also

hello mamsh😊 try nyo po ung Natalac 😊

6y ago

Ilang beses po sa isang araw dapat uminom ng Natalac? Totoo din po bang nakakalagnat?

unli latch lang po.

always drink water 😉