SSS Mat. Benefit

Nanganak na po ako last dec. 5, 2019, ask ko lang po kung makakakuha po ba ako ng mat. Benefit kung yung hulog ko po is July to august (nagresign ako due to emergency) tapos dec. To march po ulit? Nakapagpasa naman po ako ng mat. 1 accepted naman po, karamihan po kasi nadedenied kapag nagpasa na ng mat. 2. Makakakuha po kaya ako? Thank u po sa sasagot

1 Reply

Magpasa kna lang ng mat 2.. ang alam ko may covered period na dpat nakahulog ka pra mkakuha ka ng benefit

4y ago

Alam nyo po ba yung covered period?