sss mat ben

Qualified po ba ako? Nakapagpasa na ako ng MAT 1 eligible naman daw po ako sa mat ben medyo kinakabahan lang po kasi ang daming issue ng biglang nadedenied. ☹

sss mat ben
10 Replies

Nagdedenied lang yan dahil baka may problema sa documents na pinasa. Ganyan din ako eh. Binalik yung papers ko . at inayos ko ulit . okay naman na avail ko na mat ben ko. search nyo sa google yung computation meron po yan

Qualified kayo (given na hindi kayo nagbayad ng late). July 2018 - June 2019 yung qualified months niyo. Kunin niyo yung 6 months with highest contributions.

5y ago

Ayun nga po. May mga posts kasi yung ibang momshies dito na na deny yung claim nila dahil sa late payment daw for voluntary members. So I guess, its up to them na lang po kung ma ga-grant ang claim niyo or hindi. Mas maganda kung ica-clarify niyo yan sa SSS mismo.

Qualified ka po with at list 3 months na hulog po from september 2018 to september 2019 makatanggap ng maternity benefits .

5y ago

Wrong 🤦‍♀️

San po makikita yan mommy?dko pa kc alam kung mgkano mkukuha ko sa sss eh

5y ago

Lol you can go sa sss website, automatic nila cinocompute dun

Maliit lang makukuha mo diyan mamsh....

pano po mag commute ng contribution?

5y ago

go to sss website directly, make sure registered ka then once na access mo na acct mo, google mo kung panu icompute sa site... madali na lng un

bakit di nyo po tinuloy gang nov.??

5y ago

Sabi po kasi okay lang kahit hanggang april may june lang bayaran ko. Kaya di ko na tinuloy. Wala din kasi source of income kaya di na kaya bayaran. ☹

check mo picture sis

Good luck mumsh

Kelan po edd niyo?

5y ago

This month po. November po.