mabuntis ba tayo kapag isang beses lang nag love make tapos withdraw ang ginagamit?

Nanganak Kasi ako January 16,2020 tapos pag nawala na Yun mens ko nagbili ako nang testing pills tapos nag mens ko February 10 to 15 tapos Ngayon March Hindi pa ako nagka mens nag PT naman ako Negative naman.. march 9 Kasi kami nag love make tapos withdraw nman Yun gamit namin mabuntis ba tayp Pakisagot nmn mga momshies ??

2 Replies

depende mommy, kung mabilis ka mabuntis, my posobilidad po kahit withdrawal. kase based sa experience ko my mga kusang lumalabas na sa hubby natin na sperm kahit wala pa sila sa rurok ng tagumpay hahaha , ako kase buntis ako now pero withdrawal lang naman kame ni hubby. And nalaman ko lang yan nung ni-bj ko sia at my nalasahan ako pero di nia alam na may lumabas na sknyang sperm na konte. hahaha Share lang ✌️

4y ago

yun lamg di ako alam mommy hehehe :) Wala pa akong buhay na baby e, pero pang 3rd pregnancy ko na to. Wala pa ako idea about sa breastfeeding hehehe :)