POSSIBLE PO BA MANGYARI? Please respect po

March 8 po nagstart mens ko tapos March March 13 mahina na mens ko kaya nag do kami ng asawa ko tapos biglang tumigil naman mens ko. Possible po bang mabuntis ako non? Hindi po sya nagwithdrawal non thankyou po sa sasagot

2 Replies

baka pasabol lang po ng mens nyo. When in doubt, magpt po agad. Mura lang naman pt kit. Mahirap po manghula, pt or ob lang po makapag confirm nyan.

halos pareho mi march 7 nagstart mens hanggang 13 tapos nasaktuhan na fertile ako, eto 4mos preggy na hahahaha