mabuntis ba tayo kapag isang beses lang nag love make tapos withdraw ang ginagamit?

Nanganak Kasi ako January 16,2020 tapos pag nawala na Yun mens ko nagbili ako nang testing pills tapos nag mens ko February 10 to 15 tapos Ngayon March Hindi pa ako nagka mens nag PT naman ako Negative naman.. march 9 Kasi kami nag love make tapos withdraw nman Yun gamit namin mabuntis ba tayp Pakisagot nmn mga momshies ??

2 Replies

Up