PANSININ NYO PO AKO PLS

Nanganak ako sa lying in tapos po hindi pa na newborn ang anak ko kasi need ng anak ko mg injection ng 7days kasi nakakain sya ng poop sabi ng midwife after daw nun saka na ipa newborn ngayon 18 days na anak ako hindi pa na newborn kasi d pa nila binibigay referal ngayon pinapunta ko lip ko sabi na bigyan na daw ako e wala naman talaga libre ang newborn sana dahil may philhealth ako, paano po kaya yun pag sa iba kami mag pa newborn libre din po kaya? Nabwebwesit talaga ako sa lying in na yun private pa naman sya kasi almost 6k ang binayadan namin less na ang philhealth

1 Reply

Me bayaran ka pa din na 1500 sa newborn ni baby sis, 2900 lang ang covered ng philhealth.. Inclusion nya nbst, hep b, bcg, Hearing test. Kaso sa iba hospital dapat atleast 72 hrs na pa newborn na si baby, Ewan lang sa iba sis.

5y ago

Welcome sis 😚