Pasagot naman po.

Dun sa pag aanakan ko po na lying in, Wala pong philhealth at wala din newborn screening.. Kaya ang balak po namin da hospital nlng ipa newborn screening c baby, pwede kaya yun sa philhealth ng asawa ko? Kasal naman po kami.. Pwede kya namin gamitin ung philhealth ng asawa ko pra wala pong bayad sa newborn screening o kaya kahit mkaless lng.. Magkano po kaya ang newborn screening?

1 Reply

Sa hospital nalang kayo momsh para sa safety nyo ni baby and regarding sa philhealth pwede nyo po gamitin yung sa husband nyo basta updated po ang contri

Related Articles