Newborn Screening

Hi Momshies Good day. FTm Meron po bang same experience na inadvice ng lying na pinag anakan na maghanap kung saan pa pwedeng mkapag new born screening si baby, kasi mtatagalan daw stock nila at di naman daw mababawas sa philhealth yun. Pero may bayad na pag nag pa new born screening ka sa iba,kasi hindi naman nanganak dun sa pag kukunan mu ng bagong newborn screening.

1 Reply

Sa lying in ko po na pinag anakan. Binayaran nila yung NB test kasi wala sila at ibabawas naman daw yun sa philhealth