implant effects

Hi, nanganak ako nung august 31. nagpa implant ako nung oct 14 and nag do kami ni hubby 6 days after malagay ang implant pero d naman pinutok saloob and now every month laging may period light to medium naman pero every 2 weeks xa bago mawala. i feel bloated na para bang 1 month pregnant ako laging mabgat ang tyan laging gutom huhuhuhu any experienced po sa mga implant user dto?

1 Reply

Sorry po kung di connected sa tanong mo. How much po ang implant?