Implant

Meron po bang nag implant dito? Nag implant po kasi ako, at sa first month, dalawang beses ako nagka mens. una march 4 to 12 at bumalik nung march 20 hanggang ngayun.

2 Replies

hello mommy .Ako nga din po Nunf nagpalagay ako after 1month niregla ako din .natigil din siya tas sa sumunod na buwan niregla po uli ako at hanggang ngayOm po diri diritchu ..halos.araw2 simula nung pangalwang buwan ng regla ko

naku I would ask the doctor kung ganyan. pero basahin mo na rin ito, baka may sagot diyan para sa yo https://www.womenshealthmag.com/health/a19976956/period-twice-in-one-month/