Implant worries

Hi mga mi. Tanong lang po kung pwedeng after ipatanggal Yung implant mag switch to injectable. Mag 1 yr pa lang po implant ko and medyo worry Ako Kasi 7 months tuloy tuloy menstruation ko at netong Oct and Nov every 2weeks on and off. Medyo kumikirot den po. Any advice po. Ty.

1 Reply

same din balak ko mag injectable nalang papaabutin ko lang ng 1 taon implant etong december. simula kasi nagpaimplant ako ng dec 2022 hanggang sept 2023 meron ako hindi nawawala after a week nagspotting lang pagtapos lalakas ulit 🥹 pwede din naman ipatagal advice din sakin ng nurse na naglagay sakin ng implant at ipaba ng fam planning hiyangan lang din kasi iba iba epekto sa mga katawan natin.