Jaundice c baby

Nanganak ako ng 36weeks kc ung check up ko last nov 19 nag 4cm cervix daw aq 3 beses na ie ni ob kc sinigurado nia daw kung ilang cm naba tlga.at ako nmn wala ako naramdamn na any pain nong time na un bsta palagi lng natigas tyan at nawawala nmn tpos inadmit nako nov20 na induce ako nung nag 6cm daw at 6am tas 7.am dku na kaya gs2 kuna tlga mang anak kc sobrang sakit .tas yun dnala ako dlvry room nanganak na at 7.45am ttas c baby ko kina umaga medyo nag yellowish sabi pa arawan lng daw peru nagtaka dn cla kasi d bakit daw A+ c babay tas ako o+ husband ko ab+ incompatible daw kaya cguro ung pag yellow ni baby e subrang bilis d talga nawala sa 2days na pa araw kaya inadmit kme sa hospital at need ni baby mag photo therapy .kau mga mommies naranasan nio din ba ito. Malaki2 din bill at my 3days pa kme bago makalabas .ano kaya reason nito dku pa na ask sa pedia ni baby ko e

1 Reply

sa face lang ba mommy, yung baby ko after namin umuwi from hospital nanilaw sabi ng pedia nya paarawan dn daw at mag formula muna para mabilis mawala ang jaundice nya if one week hndi padin nawala phototherapy na tlga sya, hndi din nawala agad yellow ni baby pero within the week wala na so d na nag pa photo therapy. Mas better if makausap mo si pedia