poop

Uñang week hanggang 4weeks ni baby ok ang poop nya kaso kahapon sa 5thweéks nya di pa sya ñagpopoop? Sanay kami dati malimit ang poop nya mapakaunti o madami tas a few days ñagbago ñaging once a day nalang tas kahapón nga po di pa sya nakakapoop until now 2am. Sya po ay mixed feed breastmilk at formula. May time na mas lamang ang bm kaysa formula o kaya purong bm ... Minsan naman mas lamang ang formula pero di ko sya pinupuro sa formula. Laging may milk na iinumin galing saakin. Normal po ba di sya mag poop? Lagi naman sya nadede... Malakas sya magdedé honestly. Salamat po. Sana may makasagot saakin. #FTM #MIXEDFEED

1 Reply

1-2 days daw po dapat magpoop na pag mixedfeed. Si baby ko din po mixed kaya pag hindi sya nakakapoop nileless ko po yung scoop ng formula nya. Kung 2oz 2 scoops, gagawin ko pong 1 and a half scoop lang. Effective naman po. Try nyo po baka makahelp.