masamang panaginip

nananaginip din ba kayo ng masama nung preggy kayo? ako kasi 3 times na akong nanaginip na nagbleeding ako. pero dun sa unang dalawang panaginip, parang lumabas daw si baby sakin pero full grown na sya and super cute pa. dun sa pangatlo (na panaginip ko kanina lang), nagttry ako mag doppler after ko makita yung dugo. pero di ko magamit gamit yung doppler. kakalagay ko lang ng batt tapos nung gagamitin ko an daw..tanggal nanaman batt. basta di ko nagamit. tapos pupunta sana ako sa hosp, pero wala akong makasama hanggang sa hindi talaga ako nakaalis ng bahay tapos nagising na ako. nakaka worry lang minsan. or baka dahil sa hormones? dati pa man since bata ako, madalas na akong mabangungot. as in halos araw araw.

11 Replies

same here. kahapon lang. nakakakaba tapos nagising ako kakaiyak huhu.