Mabango/Mabaho

What's the weirdest smell that you like and enjoy?

Mabango/Mabaho
86 Replies

bagoong...ayaw ni hubby ang amoy...hahaha..sa family kasi nila di sila nagbabagoong....wala e asawa nya mahilig sa denengdeng at pakbet

cigarette, womens shampo medjo matapang ang amoy saka mga pampabago sa kotse

yung asim feet ni baby 🤣 tsaka ung smell niya after mag dede. basta ang sarap sarap amuy amoyin si baby 😅😅

sakin amoy ng bagong pera tapos hahaha nakakahiya Yung Isa medyo mapanghi hahaha Yung ihi sa cr WHAHAHHAA YUCKK

gisang sibuyas at bawang 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

barako❤️❤️❤️❤️ kahit mangamoy barako bahay namin🤣

gasolina,posporo,kandila (parang magsisiga lang ah) 🤣

amoy ng pawis ng papa ko nung nabubuhay pa siya

amoy ng gas sa gasoline station 😂😂😂

amoy ng hubby ko😂lalo na yung batok😂😄