Craving for Food? Weird food?

What's your weirdest midnight craving?

Craving for Food? Weird food?
54 Replies

cashews, pistachios late at night ung tipong pinaghanap ko si hubby sa iba't ibang 7eleven makakain lang nun.. pero out of stock.. tipong may curfew sa subdivision dahil sa pandemic..🤦🏻‍♀️

Nachos lang na may cheese whiz. Wala syang halo na mga giniling na baboy or mga kamatis lol. As in ung nachos na walang lasa plus cheese whiz! 😅 pati asawa ko kain din. 🤣

wala.Haha wala naman akong food graving kahit ano lang na trip ko at pwede kainin para healthy si baby😊😅at di nako kumakain sa gabi ihi lang tapos dina makatulog agad😕

nong buntis pa ako, hanap ko talaga is ung tindang inasal ng kapit bahay namin, hinahanap-hanap ko ung lasa e, un nga lang, wala ng tinda kasi nasa abroad na sya,

wala akong food cravings e. kung ano lang maisipan ko. pero wala yung parang regular ko hinahanap. ang saya siguro nang may pinaglilihian na pagkain. hehe.

Banana que.. halos araw araw at gabe nakakaamoy aq ng banana que... or sa isip kulabg talaga at pang amoy😅

I don't know, siguro anything naman basta food, ang hirap nga maidnight craving bigla ka na lang magigising

pichi pichi cassava cake hahha mga pag kaing pang almusal tapos minsan sinigang🤣

nagpapaihaw ng native na manok b-4 bedtym at ako lng ang kakain sa isang buong manok😹

3y ago

wow... naubos m yun??

ako na walang gravings pero gusto ko lang nasa tabi ko partner ko hahahahaha