Nan vs similac or other formula. What do you mummies look for in the formula?

31 Replies

Well mommy, decision niyo yan ni baby. Lahat naman formulated for baby, preference lang naman yan.

Same lang naman po siya mommy. Depende nalang po kung ano ang mas magugustuhan ng baby niyo :)

sabi nga ng isang mommy dito, subjective yun desisyon na yan hahaha! Basta uminom si baby!

I started off with similac n continued with similac . My hb was attracted by the dha Amt

i used Nan for my twins since they were babies and we were very happy with it :)

Nan at Similac pareho lang po, pero mas nagustohan ng mga anak ko yun nan.

Both are good, pero mas nagustohan ng baby ko ang Nan. Ayaw nya sa Similac

Depende po yan kay baby. Yun baby ko ayaw sa Similac pero gustong gusto ng Nan.

No idea. Am using Similac and my baby accepts it very well.

Puwede naman ang similac. Up to your family po. Especially kay baby! hehe