Pamumula ng pwet

Namumula pwet ni baby. ano po dahilan? baby wipes naman pang punas namin pero paiba iba kami ng brand ng diapers nya. pwede ba yun maging dahilan ng pag redness ng pwet nya? una kasi huggies sunod EQ sunod naman pampers ?

110 Replies

Yes po. Dapat isang brand lang yung saan mas hindi nag kakarushes si baby..

Rashes po yan dapat steady kayo sa isang brand ng diaper kung san sya mas hiyang

once mahanap mo hiyang na diaper, stick ka na dun. namumula pag nababad maxado.

Pwede din po na dahil sa wipes. Try nyo din po muna mag cotton and water muna.

Warm water and cotton nlang po gamitin mo sa pwet ni baby momsh..

Gawa din po yan ng diaper. Wag nyo po muna idiaper tas lagyan nyo ng cream.

cotton balls and clean water muna po, baka sensitive sya sa mga wipes

Dapat po kung saan sya hiyang na diaper wag na po palitan ng ibang brand

wag po paiba iba ng diaper sis.. baka nairritate na pwet ni baby mo..

i stop using wipes anymore,yan nagtriger ng diaper rash ni bebz ko..