Pamumula ng pwet

Namumula pwet ni baby. ano po dahilan? baby wipes naman pang punas namin pero paiba iba kami ng brand ng diapers nya. pwede ba yun maging dahilan ng pag redness ng pwet nya? una kasi huggies sunod EQ sunod naman pampers ?

110 Replies

wash mo po always mommy ng soap and water every diaper change.

mas maganda if cotton with water pang linis sa nappy area ni baby

bulak na may malinis na tubig na lang po ipanglinis mo mamsh....

,,wg wipes ang gamitin mu, cotton nlang kc ganun dati sa baby q.

bka po sa babywipes po yan,ako kasi hindi ako gumagamit ng wipes sa baby ko bulak lng.

cotton lng gamitin mo mommy, bka naiiritate ung pwet ni baby

Mas ok water talaga ang pang hugas tas oilatum na sabon

Gamit ka po ng cotton balls mommy instead of baby wipes

rushes po yan.. use petroluem jelly po para mawala..

try mo sis muna hugasan with soap and water