Pamumula ng pwet

Namumula pwet ni baby. ano po dahilan? baby wipes naman pang punas namin pero paiba iba kami ng brand ng diapers nya. pwede ba yun maging dahilan ng pag redness ng pwet nya? una kasi huggies sunod EQ sunod naman pampers ?

110 Replies

Pwede dinpong reason yan, pwede din dhil sa wipes po... dapat po cotton na binasa ng tubig n lng po ang gmitin po...

Iwasan mo na wag xah mababad sa pupu at kapag pupu wash with soap and water tlaga dpat di pdeng wipes lng po as per pedia

petroleum jelly lng sis. ganyan s baby q.. effective. rushes cguro yan. rest muna c baby s diaper khit lampin muna s araw

pde din pong reason yan.sakin nagka rashes po si baby while using wipes ngaun cotton and water na lang po ok namn n sya

Mas ok po kung isang brand lang gamitin na diaper.. Baka po kc hindi hiyang sa baby nyo po ung ibang diaper.

Hiyangan din kase momsh sa diaper. Observe mo muna kung saan diaper sya hindi nagkaka rushes tapos wag mo na ibahin

Wag paiba iba kung hiyang baby mo sa gamit na diaper nya. Cotton with warm water na may alcohol ipanglinis mo sis.

use water and cotton nalang sis much better ganyan din baby ko. before gamit ko wipes kaso nag rashes sya.

i pampers mo sis tpos pahanginan u g pwet at bago diaper pagkakahugas tuyuin muna pwet nia bago lagyan diaper

Better if cotton n basa.. Magsusugat po si baby kpag constantly wipes gamit.. Maligamgam na water ang best

5y ago

Yes mamsh! Ayan din gamit ko sa baby ko.