Pamumula ng pwet

Namumula pwet ni baby. ano po dahilan? baby wipes naman pang punas namin pero paiba iba kami ng brand ng diapers nya. pwede ba yun maging dahilan ng pag redness ng pwet nya? una kasi huggies sunod EQ sunod naman pampers ?

110 Replies

Mommy wash yor babies pwet with warm water and soap. Kaya po nagkaakrashes din dahil doon. Or use water and cotton wipe from front to back. Change diapers 3 to 4 hrs. If my poops.change agad iwas uti na din po

Sa kin po ang reseta ng pedia Calmoseptine ung nka sachet.Mganda s rashes kc prang lumalamig pakiramdam tnry ko din kc sa kagat ng lamok.Effective naman po.Manipis lang ang apply.

Hnd po kc advisable sa pagamit ng wipes mommy yn po cause ng rashes redness ni baby sa pwet instead use cotton with lukewarm water or towel na medyo mainit init pa lalo na pagnkadiaper sya lge may poop..

better if cotton with water if newborn pa. palitan din agad ang soiled diaper. sa brands, observe mo din. kame papalit palit din brand pero never nagkarash si baby. pwede din gumamit ng diaper cream.

mommy dont use baby wipes pngpunas ni baby lalo na pag nsa bahay lng cause po un pamumula ng pwet nya instead gamitin nui po maligamgam na tubig na medyo mainit init pa lalo na pag nkadiaper sya lge..

baka naman natatagalan sa pwet niya yung diaper lalo na pagmay poops nagrrashes talaga yun. mas better cottons balls & lukewarm water may chemical kasi yung ibang wipes. sensitive pa ang skin ng baby

Use cottons instead. Hindi po advisable ang Baby wipes. Kahit sabihin pa yang Parabens free, o anuman po. Cotton with water and soap. Magprepare ka po ng lagayan na may cotton, tubig at baby soap.

hindi ako gumagamit ng wipes, mas prefer ko bulak na nilagyan ng maligamgam na tubig. hindi kc hiyang ni baby ung wipes , nagkakarashes siya. pero nun malaki na siya, ok na siya sa wipes.

Pahiran mo ng Calmoseptine mommy. very effective xa and highly recommended ng mga obs and pediatricians. matindi pa jan ung sa nephew q before. my sis used Calmoseptine. agad nawala.