Pamumula ng pwet

Namumula pwet ni baby. ano po dahilan? baby wipes naman pang punas namin pero paiba iba kami ng brand ng diapers nya. pwede ba yun maging dahilan ng pag redness ng pwet nya? una kasi huggies sunod EQ sunod naman pampers ?

110 Replies

Iwasan mong mababad sa ihi at dumi ang pwet ni baby .. at kung maari po yung cotton ang gamitin nyong diaper or mas maigi lampin nlang sa tanghali para napapasingawan pwet ni baby .

water, cotton and soap lng po gamit ko.mas ok po kasi un mas nalilinis mabuti.pg umaalis lng po siya ng wipes.if my rashes na po si baby gamit ko naman po is dropolene cream.

Wag po muna gumamit ng Wipes kasi sensitive pa skin ng baby eh kaya siya nagkarashes hindi dahil sa diapers. kasi pagalaga ka sa palit hindi siya magkakarashes..

baby wipes dn gamit ng baby q pero nd pla advidable s baby un lalo pag sensitive skin ni baby.. much better kung magwarm water k at bulak.. proven q po yn ;)

my pagtapos po ng wipes i wash niyu po ng water... ginagawa ko sis yung lalagyan ko ng alcohol linagyan ko ng tubig at yun ang i winawash ko sa bb after ng wipes

5y ago

hindi niyu po ihahalo ang alcohol sa water sis.. i mean po yung walang laman na alcohol hugasan po tapos lagyan ng water po

ndi po ako nagamit ng wipes...cotton tas water lng po gamit ko kay baby ko.....ndi nmn po sya nagkakarash kahit paplit palit ako ng diaper nia

Wag ka gagamit ng petroleum sa rashes lalala iyun itried ang mas lumala lang itry mo oilatum sa mercury the best na nasubukan ko kesa sa mga creams

same case tayo before my, pinagalitan kami ng doctor kasi bat nag use ako ng wipes na dapat cotton balls lng at water ang gagamitin for wiping sa poop or ihi ni baby.

Warm water and cotton lang mas mainam mommy kung nasa house lang naman kayo, then lagyan ng petroleum jelly sa pwet ni baby para di magka rashes

apply petrolium jelly un manipis lng tas lagyan mo ng powder para every wiwi ni baby di nia ramdam un hapdi ay mwwla n unti unti un pamumula