Rashes

Hi, namumula kasi yung pepe ng lo ko pati din yung guhit ng pwet mula pepe nya gang sa butas ng pwet di ko alam kung rashes ba iyon. 1st time mom po ako . If rashes po ba yun pwed eko ba yun lagyan nung cream na pangtabggal bg rashes di ba naiiritate yung private part ng anak ko?

1 Reply

Effective sa baby ko ang drapolene pang rashes pero much better pa chaeck nyo po sa pedia

4y ago

Pwede po ba yung zinc oxide no rash yun kasi una reseta ng pedia nya before sa leeg nya sabi ni doc owede din daw sa diaper rash. Pwede ko ba sya ilagay sa mismong pepe ni baby parang may rashes kasi dun sa hiwa nya tapos yung guhit papuntang butas ng pwet nya mapula din