Rashes

Mga mommies anu po pinakadabest na gamot sa rashes ni baby sa pwet at pepe po niya lumalala kasi umaabot na sa pwet niya.. Plss answer..

31 Replies

Hi momsh best remedy ko po kay baby kung may rashes na sya sa pwet hot compress ung sa towel or cotton lang po pro ung tama lang na mainit init every magpalit ng lampin hugas agad ng luke warm water din pat dry super effective po tlga mom bago lagyan ng rashfree ointment kinabukasan wla napo agad ung pamumula din lampin sa araw at diaper nlng sa gabi.u can try it po mom..mabilis lng tlga mwala.

Pa check mo na muna mommy. Wag yung basta basta lagay ng kung ano ano kasi baka mas lalong lumala. Pamangkin ko ganyan halos umabot na sa pwet yung rashes nya. Kung ano ano pinahid ng ate ko. Maski drapolene gnamit na nya pero mas lumala lang yung rashes. Depende kasi yan sa balat ng baby. Kaya mas okay kung magpapacheck muna bago bumili ng cream na ipapahid. Kasi kawawa ang baby kapag lumalala.

Calmoseptine yung ginagamit ng mga pinsan ko sa mga pamangkin ko and effective sya kahit ako nagpapahid nun kase super sensitive ng balat ko. Mabibili mo sya any drugstore and di naman kamahalan dati nasa 36 pesos lang sya e.

Wag po tayo magself medicate momsh. Iba iba ang needs ng bawat bata, depende yan sa case. Baka di akma sa baby mo un mga suggestions, better if ipa check si baby sa pedia.

Gnyan din sa pamangkin ko. Ang ginawa nmin puro lampin sya. Hindi n muna namin pinag diaper.. Yun nga lang laba kami ng laba ng lampin. Pero nabawasan ang rashes nya..

Hi mommy! Ito ang mga puwedeng gamitin para sa diaper rash ni baby. Kung hindi gumaling kung pina "hinga" mo yun area, gamitin ito at consult sa pedia nyo: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-diaper-rash

try mo in a rash mommy sobrang effective yan sa rashes minuto lang tanggal agad rashes ni baby ko at safe yan kasi all natural. #bestforcj

Desowen lotion, super effective di aabit ng 2days mawawala agad rashes. Sa mercury nabibili kaso medyo pricey sya

Ipacheck up mo na lang mommy sa pedia nya para macheck din ung rashes niya kung gaano ka severe,para mabigyan ka ng tamang gamot po.

Wag magpahid ng kung ano ano baka lalo pang lumala ipacheckup po muna mommy para masabi kung ano tamang gamot.