BABY GIRL

Any name suggestion starts with "Maria" gusto kasi namin may second pa e hehe. Ty in advance.

125 Replies

Maria Ziana Maria Keisha Maria Elisha Maria Ysabelle Maria Ysabella Maria Nichole Maria Abrielle Maria Adrianne

try mo isunod sa name mo yung second name. o kaya name nyo ni mister na pinagsama.

Maria juana sana maganda kaso pag binasa ng mabilisan parang marijuana kasi.

Maria kamilla Maria karessina Maria karolina Maria phylicia Maria karmela

Maria zavanna Maria nicole Maria danelle Maria Eunice Maria Vanessa

Maria Penelope Maria Grail Maria Natalia Maria Cambrie

Maria Almira = Shining Princess / Bright Princess

Maria kryzelle Maria kiezea(kizeya) ganyan po basa

Maria selena Athena Alissia Arry Althea Aseria

Maria Elizabeth Maria Angelica Maria Sophie