Sakit ng Ngipin

namamaga po yung gilagid ko sa may bandang ilalim ng dila ko dahilan para mangilo yung ngipin sa sakit. normal lang po ba yon? natatakot na po kasi ako. pasagot naman po plsss thank you po ?

1 Reply

buntis po ba kayo? naexperience ko rin po yan noong buntis pati na rin pagkapanganak. sabi po ng ob ko dahil na rin sa pagsheshare ng nutrients sa lumalaking baby kaya nagkakaroon ng gum sensitivity. ipagpatuloy lang daw po ang good oral hygiene, uminom nang maraming milk and water.

4y ago

opo 25 weeks na akong buntis nagwoworry lang po kasi talaga ako na baka hindi na normal to. thank you po ☺️