Lagnat dahil sa patubong ngipin

Mga miee Tanong lang po kung anong pwedeng lunas para maibsan ang sakit ,yung baby kopo Kasi ay nilalagnat at hnd maka Dede Kasi namamaga po Ang gilagid dahil sa patubong ngipin .

2 Replies

Pwede po paracetamol for pain reliever at lagnat. Pwede niyo din bigyan ng teether,yung malamig para kahit papano maibsan yung pamamaga.

pwede mo bigyan ng cold teether. may oral gel din for teething. you can try tinybuds first tooth.