Ano nga ba ito?

Namamaga po yung dede ko na may bukol na namumula nahihirapan po ako kasi po anlaki laki na po pero lagi ko naman po sya pinapadede don ano po bang gamot

6 Replies

Ganyan din akin sobrang sakit pa, pero pag wnarm compress lumalambot agad agad. Warm compress lang yan tas ipadede mo po.

Clog milk po. Try nyo po palatch kay hubby makakatulong po sila para lumabas yn namuo milk

baka may mastitis ka na kung may bukol at namumuka na masakit. oacheck mo na lang po.

pa check up na mi. mastitis na yan sobrang delikado

baka po may namumuong milk. warm compress mo po

mastitis pa check po agad sa ob baka lumala pa