inverted nipple

namamaga na po kasi Dede ko sa sobrang laki hindi ko Naman mapa Dede Kay baby Kasi flat Yung utong ko Hindi po talaga kaya. ano po ba makaka pag pa hinto sa gatas?

10 Replies

mommy, ung 2 sister in law ko parehong inverted ung nipple perk kapag napa latch na nila ok na. lalabas naman milk. mahirap lang talaga sa simula like 3 months ata before nila naperfect. hehe. pero if gusto mo na po talaga stop wag mo ilabas ung milk. masakit lang talaga and baka lagnatin ka pero un lang ang way.

5y ago

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Why stop? Sayang mamsh wag. May mga mommies din na inverted nipple just like you na nakakapag breastfeed sa lo nila sucessfully. May mabibili kang syringe na kasukat po ng nipple mo and try to suction using it saka ka magpapa breastfeed.

Breast pump ka ma para lumabas. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ihand express niyo po. Pwede rin kayo gamit nung hakka. Ganun po gamit nung friend ko flat nipple siya. Di kaya ng breastpump.

5y ago

Cge salamat

Magbasa basa ka lang sis at magsearch may solusyon dyan at madameng mommy inverted nipples na nkakapagpadede nman.

5y ago

Kaya nga. Nakakaumay na po sa totoo lang. Halos lahat ng post merong ganyan.

Ipump mo sis lalagnatin ka nyan kapag hndi mo nailabas ung milk

Sayang yung milk niyo. Mag breast pump na lang po kayo.

Pump na lang po or use nipple shield

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Bili ka ng nipple puller mumsh!

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pump ka mamsh sayang milk mo huhu

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰