bukol sa dede

may bukol po kase ako sa kanang bahagi ng dibdib . bf mom po ako kaso pag pinapadede ko na yung dede ko na may bukol masakit po . anu po dapat kong gawen para mawal yung bukol

7 Replies

Same case, may ganyan din ako nung una sa may bandang kili kili nawala naman after a week. Pero ito meron ulit sa mismong dede na sya yung sakin di masakit pero salat na salat yung bukol kapag hinawakan 😔. Di pa makapagpacheck up kaylangan kasi kasama din si LO sa ospital dahil breastfeeding 😔.

8mo ago

Thanks mi try ko din magpaconsult online. Sana mawala na nga

Hello po mga mii. Sana may sasagot, may nakapa din akong bukol sa upper nang dede ko left side. Tsaka yung part na may bukol po namumula ung balat ang medyo mainit sya. Nagka binat kasi ako.. Sana may makasagot po. Nag aalala po kasi ako. Wala pa naman pera pang check up 🥺 Breastfeeding mom din po ako

6mo ago

hotcompress mo mi tapos padede lang kay baby kung may pang pump ka ipump mo or dahan dahan mong pigain habang naghohotcompress ka

Baka clog duct siya my, gatas na namuo. Madami po ba kayo milk? Kapag ganyan po warm compress mo or take warm shower tapos ipump niyo po o padede kay bebe. Pansinin niyo rin po kapag nag warm shower kayo kusa dudulo gatas niyo habang nashower.

Hello Mommy, warm compress massage downwards gawin mo. And also try to pump din mi after mo magcompress massage. Baka clogged breast lang. if wala pa rin try to consult with your ob na

try nio mag warm compress sa part ng bukol baka nagclog. then ipadede nio ung right breast kay baby.

baka milk lang mii try mo po warm compress

Meron pa po ba bukol? parang same case kasi tayo..

8mo ago

nawawala tapos magkakaroon ulet po mi