5 days Delay

naloloka ako mga inays.. ang hirap ng palaging delay ?? nakakakaba sobra lalo na hndi na safe para saken yung LAM , nakakadelay ba talaga everymonth ang pagpapabreastfeed ??? waiting pa kasi ako ng mens ko bago ko itake yung oral pills na gagamiti ko , now lang kasi ako pinagcontra ni ob ? six months na kasi c Lo

2 Replies

Sakin nun 1 yr bago ako dinatnan. Haha. Pero madedelay ka talaga pag puyat minsan or hormone imbalance

following this post