Delay 4 days

#notpreggy Hi mga meses, ask ko lang po ano po pwede kong itake po na pills since nag-stop po ko ng bf kay lo last last month and may nangyayare na samen ni hubby. Mag-4 mons palang po si lo, nagkaroon po ko ng mens last month then now po wala pa po kong mens delay na po ko ng 4 days at negative naman po sa pt. Daphne po yung pinapatake saken ng ob ko, e di na po ko bf. Thank u! #advicepls

1 Reply

Mg micropill ka kng hnd kna nag breastfeeding. Normal kc hnd ka magka mens kpg nag tatake ng daphne dhil isa un sa side effect but make sure kng magpapalit ka, uminom ka agad pra hnd ka mbuntis