alternative for nail cutter/nail clipper for baby

hello po mga mommies. ano po bang mas ok na gamitin pamputol ng kuko ni baby? sobrang naiyak ako kasi nagupit ko kuko ni baby nagdugo, 3 months baby girl siya. pls help me kung saan pwede makabili ng pwedeng gamitin. TIA :)

2 Replies

Meron yung parang electric na file. Pag gugupitan ng nails si baby ipress down nyo onti yung skin sa ilalim ng fingers nya. If possible pati habang tulog siya para hindi malikot.

ung iba gumagamit nail file 😊