due date

Nalilito po ako kelan talaga due date ko, hindi ko po kasi alam kung kelan last mens ko kaya sabi ko na lang sa ob ko dec. 19 kaya nakalagay sa LMP ko 36 weeks and days ako pero sa AOG by US sa ultrasound 37 weeks and 4 days, help naman po ? pero 1cm na po ako and open cervix sabi din po ng ob ko naglalabor na daw po ako pero mataas pa daw yung bata

2 Replies

Anu po ang EDD nyo based dun sa 1st ultrasound? Sabi kasi ng OB ko mas accurate yun compared sa LMP.

Sa 1st utz ka bumase kasi 37 weeks ka na dun eh mas ahead sa LMP mo.