37 weeks and 4 days

ask lang mamshies. last ultrasound ko ang Due date is Sept 24 pero ngyon bigla pong nagbago naging Sept 30. di ko alam kung ano talaga ang susundin ko. pero now po 37 weeks and 4 days nako via my latest ultrasound na Sept 30. nalilito lang po ako. irregular kase ako so di ko talaga alam ang exact date ng last mens ko basta tanda ko Nov po yung huling buwan. any opinions po? thank you. 😊 #1stimemom #advicepls

1 Reply

Nag iiba iba talaga ang due date mommy sa ultrasound dahil nagbabase na lang ito sa laki at bigat ni baby. Ang pinaka accurate talaga sa mga EDD at usually na sinusunod is LMP or yung first transvaginal ultrasound (ultrasound during first trimester). Depende na rin po sa OB mo kung alin ang susundin. Yung OB ko po is nagbase sa first transvaginal utz ko dahil irreg ako kaya di daw reliable ang LMP pag irreg ang period.

4y ago

di po kase ako ngpatransvi dati first trimester. huhu hirap pla malaman. kaya now base now sa first ultrasound ko.