EXCITED TO MEET MY LITTLE ONE ?

Im 1cm today sabi ng ob ko maglakad lakad lang daw ako at aabot na hanggang sa due date ko ? due date ko po is September 19 ? hehe im 36 and 2 days. Sobrang excited po hehehe

2 Replies

Sbrang aga mo mag open ng cervix sis buti ka pa. Baka d ka pa nga umabot sa due mo dhil 1cm ka na.. Ako 39wks 2 days close parin. 4 days nalang due ko na.

5y ago

ako mommy 10x lang ako nag squat dalawang araw pa nga lang eh. Sabi ko kasi sa baby ko excited na ako makasama ko sya. Tas lakad lakad ako sa morning 10mins tas after kong kumain lakad ulit. nakakapag pahinga pa nga ako at gumagawa ako ng gawaing bahay ngayon. Pinag bed rest nya kasi ako nung nakaraan lang kase open cervix nako nun so binigyan nya ko ng gamot na ipinapasok sa pwerta ayun nag close tas etong check up ko ngayon 1cm na. hehe nakaka excite no mami

Ako din sis,35 weeks ans 4 days na today,1cm n ako..lapit na sept 23 due ko base on ultrasound pero base on lmp 2nd week lang nang sept.

5y ago

Magkalapit lang tau mamsh... Kinakabahan na excited. First time kase...😂😂😂