nalilito

Nalilito po ako kasi sabi po sa lying in kanina nagbpapa cheak up ako baka daw po sept. 12 manganak na ako pero sabi naman sa ultra sound ko oct 4 nagugulohan po ako

2 Replies

Yung sept 12 kc nagbase sila sa last mentration mo...yung ultrasound po tlga ang totoo jan...kc kahit alam naman natin ang huling regla wala nman pong nakakaalam kung kailan nkabuo

Ang midwife and OB po kasi bumabase sila sa last day ng menstruation period mo. Sa ultrasound naman po yung laki ng baby or ng fetus.