first time mom

mga mommies nalilito kasi ako sa ultra sound ko ngayon 35weeks&6week pero sa lying every week ako nagpapacheck up at na IE nari ako 2cm na ako pero nalilito ako dahil 38weeks sa lying ang pinagbubuntis ko pangatlong ultrasound na po niya#1stimemom

first time mom
1 Reply

sa ultrsound po kasi nakabase sa laki ni baby..ibig sabihin po yung weight nya is pang 35weeks and 6 days lang po..kaya lmp po talaga pinagbabasehan ng ob