preggy

Nalilito po ako kasi sa ultrasound ko wala akong binigay na last menstation date pero lumabas po na ang anak ko daw po ay sa march 30 then sa OB ko po binigay ko na date nung last menstration ko is july 20 and calculated daw po nya ay April 22 ang anak ko gusto ko po magtanung sino po ba sa dalawa ang tama thanks po sa sasagot

9 Replies

Depende po kasi yan sa date ng ultrasound nyo if earlier mas accurate since sa utz based sa size ng fetus ang age of gestation. Kung late na medyo magkakalayo na ang edd by lmp and utz. Kung sure po kayo sa lmp nyo baka yun ang sundin ng ob nyo. Lmp ko po ay jul 27 edd ko is apr 29 by lmp and may 3 by utz which is d nagkakalayo. I gave birth apr 23.

Same tyo hahaha nkakagulo wait q nalng signal if kailan ako manganak😂sa ob q due q dec 12 pero sa ultrasound dec 31 and jan9 lol

Ultrasound po kasi dun po sinusukat ang baby saka icocompare kung ilang weeks na siya base sa development niya.

5y ago

Ung sa akin po kasi feb 19 ang last mens ko pero base po sa unang utz ko nung april 10 nasa 5 weeks pa lang po ako that time. Ang sabi po kasi ng OB ko ung unang utz po ang susundin kasi irreg po mens ko. Nung unang utz ko din po kasi gestational sac pa lang ung nakita kaya naghintay pa po ng 2 weeks for utz ulit para makita kung nabuo si baby at kung may heartbeat.

Sa utz ko feb13 pero sa ultrasound ko 7mos na ako feb7 due ko iba iba po pala siya sabi last means ko feb11

5y ago

iba iba po talaga yan ganian din ako e pero dun daw tau bumase sa unang ultrasound .tsaka d nmn tlga sumasakto yan mnsan napapaaga pa sa edd mo.

Sa ultra sound po.. ako sa ultra sound ko nalaman kung ilang buwan na yung tiyan ko e.

Sakin din iba2x ang nalabas na edd ko eh hehe

ang sa ultrasound po pina follow..

Ultrasound po

sa ultrasound sis

5y ago

Yes sana nga po normal delivery kadi a yaw KO na mail it na cs super sakit talaga lalo na nahati tyan ko eh nawala naman baby ko nung una kaya sana normal na