PT: 1st day of missed period

1st day of missed period. Positive?

PT: 1st day of missed period
1 Reply

Yes positive congrats mommy!! 🎉🥳 buti ikaw malinaw agad unlike sa iba na inaabot pa ng ilang weeks

3y ago

thank you Momsy! actually nasurprise din ako kc last April nung nag MC ako, 3rd day pa after ng delayed period nagtwo lines yung PT ko. Pero ngayon, two lines agad. Excited for this baby. Normal ba na may mild crampings na nawawala naman? Nagstart ung cramping last week before delayed period last Saturday.