bakit po di ako nabubuntis after miscarriage?

nalaman ko po na buntis ako last september 2021 tas nov first week dinugo po ako dipa po ako nakapag pa check up nung nalaman kong buntis ako nalaglagan na po ako and dipa po ako nachek up after malaglagan siguro po mag 2MONTHS po yung dinadala ko non di din po ako naraspa

7 Replies

ako po nakunan din ng last june 2021 no heart beat si baby sa tyan ko nun that time 6 weeks lang sa ultrasound pero 11 weeks na bilang ko regular mens ako , nag ka spot ako ng 1 araw hanggang sa kusa syang lumabas pati mga dugo kaya di nako ni raspa , nag try ulit kami ngayong february and ayun 11 weeks nako ngayon , suggest bed rest ako for 3 months at uminom ng duphaston para sa progesterone at pampakapit , pati aspirin at ok naman ang baby ko ngayon healthy naman sya , try lang ng try mamsh basta pag nabuntis ka ulit paalaga ka sa ob.

2y ago

thank you momsh.

baka nag ka infection kayo? pag nakunan kase may mga naiiwang tissue ng baby sa loob nagcause ng infection or baka nag do kayo ng hubby mo nagbleeding kapa.nabasa ko sa google na nagkaka cause ng infertility yung infection pag di naagapan

ako saktong 1yr nung nakunan ako bago ako nabuntis ulit... naraspa pa ako nun ei sabi nila mas madaling mabuntis pag naraspa pero sa akin ei umabot pa ng 1yr

Hi sis, magpacheck up ka sa OB para malaman mo kung anong pwedeng naging rason bakit ka nagmiscarriage last year, same with my case.

nung nakunan po ako noon feb.2016 saktong feb.2017 din po nung nabuntis ulit ako

kamusta po kayo? niraspa po ba kayo? same same situation po tayo

Pacheck up ka po para malaman