first baby

Ok lang po ba sa buntis na di nakapag pa check up simula nung 1 months

5 Replies

ilang months kana ba ngayun? mas maganda makapag pacheck up kahit dimo naumpisahan para macheck ng ob development ni baby and at the same time ikaw din. Para makasiguradong walang magiging complications pag nanganak ka.

5y ago

Din ask ko po sis nung nag P. T AKO INVALID KAC SIS pero nasusuka ako pag nakaka amoy ng sibuyas lalo na kung bawang

Hi momsh! Why po di ka nakapahpacheck up? Pacheck ka na po para maresetahan ng vitamins at masilip si baby if kamusta na siya sa tiyan mo 😊 Crucial po ang first trimester.

No...dapat po my check up ka para mamonitor ka pati ang baby sa tiyan nyo po. Chaka dapat my vitamins ka galing po sa ob mo.

Ok lng nmn pro mas better kc kung magpacheck up kau pra mbigyan k ng vit. Ako nun mag 3mos. Nko tsaka pa ako nagpacheck up

Mainam pacheck up kna